Hoa đồng tiền là loại hoa mang vẻ đẹp đa sắc màu tươi sáng cùng với hương thơm quyến rủ được nhiều người yêu thích, vậy hoa đồng tiền sống được bao lâu, khi hoa bị xoắn lá phải làm sao? Cùng ghé Hoa tươi 360 tìm hiểu và tìm cách giải đáp vấn đề trên nhé !

Hoa hướng dương sở hữu một màu sắc của nắng vàng lấp lánh, là loài hoa toả sắc cho đời thêm tươi cho người thêm vui.điện thoại gọi đến Hotline: 0936652727 – 0982372727 để đặt hoa online.

Thế giới loài hoa có rất nhiều điều kì lạ mà chúng ta vẫn chưa hề biết tới, ví dụ như cây bồ công anh có thể báo giờ, hay lan dạ hương là loài hoa đắt nhất thế giới, thậm chí có thể kích thích tình dục bằng hoa nhài trắng, cách này thì hoài toàn tự nhiên và không lo độc hại rồi nhé. Hãy cùng cửa hàng hoa tươi 360 cùng tìm hiểu về các loài hoa này nè.

Tiền ngày xưa có hình tròn và có lỗ cho nên khi nhìn thấy loài hoa trên người ta đã gọi loài hoa ấy là “Hoa đồng tiền”. Hãy cùng chúng Hoa Tươi 360 tìm hiểu nhiều hơn về loài hoa này nhé!.

Thạch thảo mang một màu tím biêng biếc, không quyến rũ và kiêu sa nhưng ở loài hoa này mang một vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và chân thành. Nhìn những cánh hoa thạch thảo mỏng manh, chắc chắn ai trong mỗi chúng ta vì sao loài hoa này mang một màu tím đượm buồn đến vậy?

Chúng ta vẫn thường thấy mọi người tặng hoa hồng đỏ cho nhau vào các ngày lễ, đặc biệt là các ngày lễ về tình yêu. Vậy hoa hồng đỏ có ý nghĩa gì, ra đời dựa trên sự tích như thế nào?

loài hoa hồng mang màu sắc đen huyền bí, nó không rực rỡ và nổi bật như những loài hoa khác nhưng “Hoa hồng đen” lại là loài hoa đẹp, tượng trưng cho những đam mê, khát khao, mang màu sắc thần thoại và bí ẩn. Hoa hồng đen còn là loài hoa tượng trưng cho sự cô đơn, lạnh lùng, buồn rầu nhưng lại bất tử với thời gian.

© 2019 CTY CP XNK HOA TƯƠI 360. All rights reserved | Design by Hà Group.